Quy trình thực hiện phun thêu lông mày

Trước khi thực hiện phương pháp phun thêu lông mày bạn cũng có thể đến trực tiếp một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn rõ hơn và các chuyên.. 

Chào chuyên viên mục tư vấn, tôi là Hoài Phương, 24 tuổi. Tôi đang có dự định đi phun thêu lông mày, nhưng lại phân vân không biết phun thêu lông mày được bao lâu? Quy trình thực hiện ra sao Mong chuyên viên trả lời sớm cho tôi, tôi cảm ơn. (Hoài Phương, Hà Đông)

Khuôn mặt dài nên để lông mày gì?
Trả lời:

Bạn Hoài Phương thân mến, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới cho chuyên mục Tư vấn. Dưới đây là những giải đáp thắc mắc về vấn đề Phun thêu lông mày được bao lâu? Quy trình phun xăm lông mày được điễn ra như thế nào?

Mặt tròn nên phun thêu lông mày kiểu gì?

Theo nhân tướng học, khuôn mặt dài là thể hiện người có tài ba và luôn khéo léo trong cách đối nhân xử thế, tuy nhiên, nhiều chị em muốn tạo cho khuôn mặt đỡ dài thì lông mày cũng là một trong những yếu tố tạo nên một khuôn mặt cân đối.

Lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt dài
Đối với trường hợp của Hoài Phương, theo các chuyên gia tư vấn thì gương mặt của bạn hơi dài nên chọn dáng chân mày ngang bởi như vậy sẽ giúp bạn “rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt.

Trước khi thực hiện phương pháp phun thêu lông mày bạn cũng có thể đến trực tiếp một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn rõ hơn và các chuyên viên sẽ thử kẻ khuôn mày cho bạn để bạn có thể lựa chọn.

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu?

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu? Là câu hỏi mà khá nhiều chị em luôn thắc mắc. Việc thêu lông mày để được bao lâu thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kĩ thuật phun thêu đạt đến trình độ nào, màu mực sử dụng trong phương pháp này có chuẩn hay không?…

Đối với những khách hàng được chuyên viên có tay nghề cao thực hiện với màu mực đạt chuẩn thì lông mày của bạn sẽ giữ được khoảng từ 3- 5 năm.