Phun lông mày nên chọn màu nào cho phù hợp?

Phun lông mày có đau không? Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thực chất phun lông mày là một.. 

Hỏi: Chuyên viên cho tôi hỏi phun lông mày có đau không? Nên chọn màu nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình? Lông mày của tôi khá thưa và xấu, đặc biệt là da của tôi mỏng dễ tổn thương, tôi cũng rất sợ đau. Tôi xin cảm ơn! (Thu Huyền, Hà Nam)

Phun lông mày có đau không? Nên chọn màu nào cho phù hợp?
Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi “Phun lông mày có đau không? Nên chọn màu nào cho phù hợp?” tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, dưới đây sẽ là những giải đáp cho bạn:

Phun lông mày có đau không?

Phun lông mày có đau không? Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thực chất phun lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp lông mày, các chuyên viên sẽ nhẹ nhàng sử dụng dụng cụ phun xăm di chuyển trên lông mày của khách hàng. Phương pháp này không hề gây đau đớn cho khách hàng bởi đầu mũi kim chỉ tác động lên bề mặt da, không gây trầy xước, sưng tấy. Khi đó mực xăm sẽ phun đều trên đường đi của mũi kim.

Chuyên viên đang thực hiện các bước xăm lông mày cho khách hàng
Mực xăm hiện nay được chiết suất từ những nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng cho vùng da mà mũi kim đi qua. Chất liệu mực xăm có độ bền cao cho kết quả ổn định từ 3-5 năm .

Nên chọn màu nào cho phù hợp với khuôn mặt?

Theo như chuyên viên tư vấn để biết thêu chân mày màu nào đẹp, phù hợp với khuôn mặt thì dựa vào khá nhiều yếu tố như:

+ Màu da của khách hàng

+ Màu tóc

+ Tính cách của khách hàng

Chính vì vậy trước khi bạn thực hiện phương pháp phun xăm lông mày, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn nên chọn màu xăm nào phù hợp với khuôn mặt của mình. Không những vậy bạn sẽ được tư vấn nên chọn hình dáng lông mày để khuôn mặt của bạn trở nên rạng ngời hơn. Bạn cũng có thể tham khảo các kiểu lông mày phù hợp với mình để lựa chọn cho mình một dáng lông mày phù hợp nhất.