Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Thường thì sau khi thực hiện xong quá trình các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương được tỉ mỉ hơn, như vậy sau 10 ngày đường chỉ cũng tự bung ra, nên.. 

Phương pháp bấm mí được thực hiện theo quy trình của công nghệ Hàn Quốc sẽ mang lên cho bạn được đôi mắt 2 mí được tốt hơn, hiệu quả tự nhiên với những đường nét trên khuôn mặt của bạn, đôi mắt 2 mí to tròn sẽ là điểm nhấn, thế nhưng sẽ có rất nhiều người đang thắc mắc vấn đề bấm mí Hàn Quốc như vậy có để lại sẹo không?

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc.

Công nghệ hiện đại tiên tiến.
Thời gian thực hiện nhanh chóng.
Không để lại sẹo trên vùng mắt.
Không có cảm giác đau.
An toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả cao.
Những người nên bấm mí Hàn Quốc.

 

Thường sẽ có đôi mắt một mí.
Đôi mắt có mí nhưng không nhìn thấy rõ.
Cải thiện được nhanh cho đôi mắt của mình hằng ngày.
Muốn mang lên đôi mắt đẹp hơn.
Quy trình thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ khám cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ và định hình.

Để có thể mang lên được hiệu quả cao thì bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành đo vẽ cho đôi mắt của bạn, sao cho phù hợp và cân đối nhất.

 

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau hay khó chịu gì, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho bạn , như vậy quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra được tốt hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Theo những bước mà các bác sĩ đã vẽ ra cho bạn thì bác sĩ sẽ nhìn vào đó và tiến hành thực hiện cho bạn để có thể đem lại sự cân đối nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Thường thì sau khi thực hiện xong quá trình các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương được tỉ mỉ hơn, như vậy sau 10 ngày đường chỉ cũng tự bung ra, nên bạn hãy yên tâm quá trình này sẽ không để lại sẹo đâu, an toàn tuyệt đối với đường khâu thẩm mỹ này.