Nuôi trắng da noãn thực vật là gì?

Phương pháp nuôi trắng da noãn thực vật sử dụng máy Vital Injector đưa trực tiếp các tinh chất dưỡng trắng được chiết xuất 100% từ phôi của các loại hoa.. 

Công nghệ nuôi trắng Noãn thực vật là kết quả trong suốt 20 năm dày công nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu Thụy Sĩ, được FDA (Hoa Kì) chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội và cấp phép sử dụng rộng rãi tại hơn 60 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Phương pháp nuôi trắng da noãn thực vật sử dụng máy Vital Injector đưa trực tiếp các tinh chất dưỡng trắng được chiết xuất 100% từ phôi của các loại hoa quý như vitamin C, vitamin B, Ca, K… vào cơ thể. Chúng nhanh chóng được hoạt hóa, làm việc như một hệ thống sửa chữa, hồi sinh các tế bào da già cỗi.
Đặc biệt, hoạt chất alanine kế hợp với prolin, gluthathiol có trong noãn thực vật giúp chặn đứng quá trình hình thành hắc sắc tố melamin (nguyên nhân chính gây sạm, nám và tàn nhang) cho làn da trăng sáng, hồng hào từ bên trong.
Tinh chất này còn hoạt động theo cơ chế tác động kép là đào thải độc tố, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin tự nhiên, không chỉ cung cấp dưỡng chất cần thiết chống lại quá trình oxy hóa mà còn hình thành màng chắn giúp bảo vệ làn da và cơ thể khỏi các tác nhân từ môi trường, giữ gìn làn da trong mịn, không bắt nắng.