Nâng, tạo kiểu mũi hàn quốc cho nam

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn một số vấn đề dịch vụ mà bạn muốn thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến.. 

Không chỉ với nữ chỉ muốn được làm đẹp mà phái nam rất cần được sự làm đẹp, cải thiện được vấn đề chiếc mũi xấu của mình, với phương pháp nâng chiếc mũi Hàn Quốc 3D sẽ mang lại được rất nhiều điều bổ ích dành cho các phải nam của mình, tại đây sẽ giúp bạn mang lên được chiếc mũi Hàn Quốc đẹp.

Những người muốn thực hiện nâng chiếc mũi.

Thường thì chiếc mũi đã bị gãy.
Phù hợp cho những chiếc mũi không được cân xứng.
Những chiếc mũi bị tẹt.
Muốn chiếc mũi được cao và đẹp hơn.
Những người muốn thực hiện nâng chiếc mũi.

Quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn một số vấn đề dịch vụ mà bạn muốn thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm chiếc mũi cho bạn.

Bước 2: Đo vé dáng mũi cần tạo.

 

Để mang lên chiếc mũi đẹp thì bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ chiếc mũi để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành bước vẽ đó và mang lên cho bạn được chiếc mũi như ý thích.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không thấy cảm giác đau thì các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu gây tê cho bạn để quá trình diễn ra được hoàn thiện hơn và mang lại cảm giác thỏa mái.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng để khi đó mang lại được hiệu quả nhiên cao hơn, tiến hành đưa chất liệu sụn vào khaong mũi và chỉnh hình lại sống mũi.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Uống thuốc theo chỉ định của các bác sĩ.
Tránh sự va chạm mạnh.
Hiệu quả khi được tái khám thường xuyên.
Tránh được sự tiếp xúc của bụi bẩn.