Nâng mũi tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà dịch vụ bạn muốn thực hiện, rồi sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành vấn đề khám thăm.. 

Nâng mũi sẽ là quá trình mà được rất nhiều người biết đến mang lên chiếc mũi đẹp hơn, lôi cuốn với những đường nét tự nhiên mang lên cho bạn được chiếc mũi lôi cuốn hơn, nhưng hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuậtsẽ là quá trình tự nhiên để giúp bạn có thể mang lên được nét đẹp không cần dùng đến dao kéo.

Tại sao lại chọn phương pháp nâng mũi

An toàn tuyệt đối, khả năng thích ứng cao.
Không bị chảy máu.
Không dùng đến dao kéo .
Không để lại sẹo.

Những người nên thực hiện nâng mũi.

Những người có nhu cầu để nâng lên chiếc mũi cao hơn.
Muốn có nên một chiếc mũi cao và thanh tú hơn.
Khách hàng có được chiếc mũ bị gồ.
Chiếc mũi không được cân xứng.
Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà dịch vụ bạn muốn thực hiện, rồi sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành vấn đề khám thăm cho bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê.

Để đảm bảo quá trình được diễn ra tốt đẹp thì các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu sẽ giúp bạn gây tê để khi thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Bước 3: Tiêm Restylane:

Tiêm một lượng Restylane phù hợp với mũi khách hàng và điều chỉnh dáng mũi như ý muốn. Sau khi thực hiện khách hàng thấy được ngay kết quả như ý muốn mà không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Chi phí của quá trình thường thì bạn sẽ mất khoảng 9 triệu đồng.

Thời gian thực hiện thì bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút.