Liệu có vĩnh viễn hay không khi nâng mông nội soi

Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau.. 

Nâng mông nội soi là vấn đề mà được rất nhiều các chị em trong cuộc sống hằng ngày quan tâm đến vấn đề này, hiệu quả từ nhiên và nhanh chóng mang lên vòng 3 đầy sức quyến rủ, thế nhưng có rất nhiều các chị em vẫn đang thắc mắc vấn đề nâng mông nội soi như vậy thì có vĩnh viễn được hay không?

Ưu điểm khi nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi bạn sẽ không có cam giác đau.
Không để lại sẹo.
Phẫu thuật nhẹ nhàng, ít chảy máu.
Không gây ra vấn đề sưng đau.
Những người nên nâng mông nội soi.

Cải thiện nhanh được chiếc mông bị lép.
Cơ mông không pháp triển.
Thiếu mỡ ở vùng mông.
Muốn tạo nên cho vòng 3 được căng tròn hơn.
Quy trình thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm.

Để quá trình được diễn ra tốt hơn thì các bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành quá trình xét nghiệm cho bạn để đảm bảo quá trình này được tốt hơn.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để khi đó bạn cảm thấy được thỏa mái hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi có vĩnh viễn hay không?

Vấn đề nâng mông nội soi sẽ là vấn đề mà được rất nhiều các chị em biết đến trong cuộc sống thường ngày, mang lại cho bạn thấy được hiệu quả tự nhiên rất cao được thiết kế theo một công nghệ tiên tiến nên khiến bạn có thể giữ lại được lâu dài và vĩnh viễn nhất, hiệu quả tự nhiên mang lên vòng 3 được lâu dài và vĩnh viễn