Không phẫu thuật liệu nâng mũi giữ được bao lâu ?

Kết quả thấy ngay tức thì sau tiêm, chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được nét đẹp tự nhiên mà người xung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi.. 

Bạn từng xem phin Hàn và đã từng ao ước có một chiếc mũi đẹp và thanh thoát như diễn viên Hàn quốc ? Bạn rất muốn chỉnh sửa, nâng mũi nhưng vẫn còn e ngại đụng chạm đến chuyện dao kéo ?

Trước đây khi nói đến nâng mũi thì người ta sẽ liên tưởng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp, các chất làm đầy mới ra đời đã giúp cho việc nâng mũi không cần phẫu thuật, không phải đụng đến dao kéo như trước đây, giúp bạn có ngay chiếc mũi đẹp như sao Hàn trong vài phút.

Vậy phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì ? Có đau không ?

Đó là phương pháp tạo dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy ( Filler).

Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhàng, không cần tiêm thuốc tê chỉ cần thoa và ủ tê khoảng 20-30 phút thì khi tiêm sẽ không đau. Chất làm đầy (Filler) là một chất có cấu tạo giống thành phần tế bào người (A.hyaluronid) nên rất an toàn, không gây thâm nhiễm mô và chảy xệ như chất silicon lỏng (đã bị cấm sử dụng tiêm vào người hơn 50 năm nay). Chất này (mà phổ biến là các chất như: Restylane, Aqualift, Radiesse…) đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng rộng khắp thế giới trong Thẩm Mỹ Nội Khoa ( Tạo dáng môi, mũi, cằm…; làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm).

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì ?

– Kết quả thấy ngay tức thì sau tiêm, chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có thể đạt được nét đẹp tự nhiên mà người xung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.

– Độ an toàn được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, Bộ Y tế VN…

– Khi cần hoàn toàn có thể được lấy ra khỏi cơ thể.

– Sưng rất ít, gần như không sưng.

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau.

– Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi rất đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng không thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh tú và chuẩn là rất thích hợp.

Nâng mũi không cần phẫu thuật giữ được bao lâu ?

Chất làm đầy (Filler) có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của phương pháp tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên hiện nay người ta đang nghiên cứu chất làm đầy duy trì được lâu hơn từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm mộ lần sẽ duy trì mãi mãi.