Không phẫu thuật khi nâng mũi có gây trở ngại chuyện chăn gối ?

Nâng mũi vốn là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, an toàn cho sức khỏe và cả chuyện sinh hoạt vợ chồng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.. 

Hương (Vũng Tàu) hỏi: Xin hỏi bác sỹ, em năm nay 26 tuổi và vừa có 1 con nhỏ đã 1 tuổi. Sau khi sinh bé xong em bị mập ra làm cho mặt tròn lên nhiều, mà mũi em lại thấp và hơi dệt nữa nên nhìn không đẹp. Em muốn đi nâng mũi để cải thiện mũi đẹp hơn một chút, nhưng em người ta nói phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cả chuyện sinh hoạt vợ chồng nên hơi sợ. Chồng em hay đi công tác xa nhà trong nhiều ngày mà lỡ ảnh hưởng gì đến “chuyện ấy” thì khổ lắm. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng không ?

Chào bạn Hương, trước tiên xin cảm ơn câu hỏi của bạn.

Có lẽ trong thời gian sinh em bé, hai vợ chồng bạn đã phải “kiêng kỵ” không được gần gũi nhau thường xuyên, lại thêm đang có con nhỏ nên bạn cũng lo ngại vấn đề sức khỏe, sợ sẽ vô tình ảnh hưởng đến việc chăm sóc em bé? Vì vậy những lo lắng của bạn về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến chuyện chăn gối cũng là điều dễ hiểu.

Nâng mũi vốn là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, an toàn cho sức khỏe và cả chuyện sinh hoạt vợ chồng nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các tiêu chuẩn về chuyên môn.

Thêm vào đó, hiện nay có một phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật rất tiện lợi và phù hợp với tình trạng của bạn, đó là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane. Đây là phương pháp bác sỹ sẽ tiêm chất làm đầy mũi Restylane Perlane vào phần sóng mũi nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. Đây là phương pháp rất an toàn và nhanh chóng, không gây đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt thường ngày kể cả trong chuyện chăn gối vợ chồng.