Công nghệ tắm trắng Hi-Shine 3D là gì?

Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ máy nhiệt quang đa điểm ở mức nhiệt cao vừa phải 3,6J, chỉ sau 20 phút, các dưỡng chất quý hiếm nhanh chóng thẩm thấu hoàn.. 

Với 100% tinh chất dưỡng trắng từ thiên nhiên như bột ngọc trai quý hiếm, Vitamin C, E, B1 và các loại khoáng chất… Hi – Shine 3D có khả năng loại bỏ hoàn toàn và chặn đứng sự trở lại của hắc sắc tố melanin, tái tạo và nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên; các thành phần dinh dưỡng ngấm sâu vào gốc dễ tế bào, kích thích tăng sinh collagen, cho cấu trúc da khỏe mạnh, hình thành màng chắn bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường, hạn chế tối đa khả năng hồi tone.
Đặc biệt, với sự hỗ trợ từ máy nhiệt quang đa điểm ở mức nhiệt cao vừa phải 3,6J, chỉ sau 20 phút, các dưỡng chất quý hiếm nhanh chóng thẩm thấu hoàn toàn vào sâu trong từng lớp biểu bì da, rút ngắn liệu trình tắm trắng chỉ còn một nửa.
Với quy trình khép kín, ánh sáng nhiệt quang đa điểm còn nhận diện và tác động cả những vùng da khó trắng nhất như cổ, khuỷu tay, nách, đầu gối… mang đến làn da trắng trong, đều màu toàn thân, bật 3 tone như ý.

Hi-Shine 3D chính là thành quả nghiên cứu suốt 10 năm của các nhà Khoa học Đức, vượt qua quá trình kiểm định khe của các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn tuyệt đối với mọi loại da.
Với những ưu điểm vượt trội, Hi-Shine 3D được hàng loạt các ngôi sao hạng A như hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh lựa chọn để sở hữu và duy trì làn da trắng sứ, mướt mịn.