Công nghệ Picoway là gì?

Với tính năng nhận diện và loại bỏ triệt để hắc tố melamin gây nám, bước sóng này không tác động đến mô và các lớp cấu tạo da vì thế tuyệt đối không.. 

Picoway là công nghệ laser trị nám tiên tiến nhất hiện nay xuất xứ từ Mỹ, lần đầu kết hợp thành công 2 bước sóng kép 1064 và 532nm trên cùng một hệ thống. Các bước sóng này cho phép nguồn năng lượng đạt công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực kỳ ngắn (một phần nghìn tỷ giây), tác động quang âm mạnh hơn bất kỳ thiết bị laser pico giây nào khác, phá vỡ các mô đích cần loại bỏ là sắc tố melanin gây nám, sạm, tàn nhang thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Với tính năng nhận diện và loại bỏ triệt để hắc tố melamin gây nám, bước sóng này không tác động đến mô và các lớp cấu tạo da vì thế tuyệt đối không đau rát, gây dị ứng hay thâm sẹo, tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe khách hàng.
Nguồn năng lượng đi qua da kích thích cơ chế sản sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết nên chỉ sau 6-10 lần điều trị, làn da bị nám lâu năm sẽ trở nên mịn màng, khỏe mạnh và trắng hồng.
Công nghệ laser trị nám Picoway được FDA Hoa Kỳ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong điều trị tổn thương sắc tố da bao gồm nám da, tàn nhang và xóa xăm.
Công nghệ PicoWay được tạp chí Medical Insight, The Aesthetic Guide – Hoa Kỳ, The Aesthetic Industry Awards 2015 Winners đánh giá là công nghệ Pico giây tốt nhất hiện nay.