Công nghệ giảm béo Ultra Burnfat là gì?

Ultra Burnfat là công nghệ sử dụng máy V12 tích hợp đầu dò kỹ thuật số và sóng siêu âm hội tụ tần cao đẩy sâu tinh chất giảm béo xuống các vùng mỡ.. 

Đúng như tên gọi, Ultra Burnfat là công nghệ giảm béo ứng dụng sóng siêu âm hội tụ (Ultra) đánh tan, hóa lỏng, “đốt cháy” hoàn toàn mỡ thừa (Burnfat) và đào thải chúng qua hệ bài tiết tự nhiên. Đây là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm của các nhà khoa học Nhật Bản, đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Ultra Burnfat là công nghệ sử dụng máy V12 tích hợp đầu dò kỹ thuật số và sóng siêu âm hội tụ tần cao đẩy sâu tinh chất giảm béo xuống các vùng mỡ, đồng thời tác động trực tiếp vào các lớp mỡ tầng sâu khiến các ion trong mô mỡ xung đột, phá vỡ liên kết phân tử mỡ khiến chúng chuyển động tự do (hóa lỏng).
Hàm lượng lớn các enzym hủy mỡ an toàn như Phentermin, Phedimetrazin, Dethylpropion chiết xuất từ thực vật lan tỏa sâu vào từng tế bào, triệt tiêu các tinh thể mỡ và đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. Những hoạt chất này sau đó chuyển hóa vào các tế bào mô đích trong cơ thể, tăng cường khả năng kháng mỡ tự nhiên, chặn đứng nguy cơ tích mỡ trở lại.
Hệ thống sóng siêu âm tần cao của máy V12 còn siết chặt liên kết collagen tại các vùng da được điều trị, hình thành bó cơ săn chắc định hình phom dáng, hạn chế tối đa vấn đề da chùng sau giảm cân.
Tuy mới ra đời đầu năm 2016 nhưng Ultra Burnfat đã nhận được 5 giải thưởng nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng ngay tại Nhật nói chung và tại Lavender – nơi nhận chuyển giao độc quyền công nghệ tại Việt Nam nói riêng.