Công nghệ căng chỉ Ultra Collagen là gì?

Ngoài ra, các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ còn có khả năng tự tái sinh và sản sinh alestin, chuyển hóa chúng thành chất dinh dưỡng nuôi.. 

Căng da, trẻ hóa da bằng chỉ sinh học Ultra Collagen là thành quả sau hàng chục năm nghiên cứu của hiệp hội thử nghiệm da liễu Mỹ (Society of Investigative Dermatology). Đây là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng cấu trúc nền dưới da chùng dão khến da trở nên nhăn nheo, chảy sệ ở lứa tuổi ngoài 30.

Ultra collagen là chỉ sinh học siêu mảnh, được chiết xuất 100% từ thực vật và cũng là một dạng AHH (Alpha-Hydroxy Acid) thân thiện với cơ thể. Sau khi những sợi chỉ này được bắn vào tầng trung bì của da dưới dạng mạng lưới sẽ nhanh chóng trở thành bộ khung vững chắc, hoạt động như giá đỡ làm căng và thắt chặt các mô xung quanh, nâng cơ và xóa sạch các nếp nhăn ở mọi vùng da.
Ngoài ra, các tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ còn có khả năng tự tái sinh và sản sinh alestin, chuyển hóa chúng thành chất dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Nhờ đó, da được phục hồi một cách tự nhiên và bền vừng, các vấn đề lão hóa trên bề mặt da như chưa hề tồn tại, mang lại hiệu quả trẻ hóa cao, duy trì độ ổn định trong khoảng thời dài.