Có an toàn hay không khi nâng mông nội soi

Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau.. 

Theo một công nghệ hiện đại tiên tiến sẽ luôn giúp bạn có thể mang lên được những điều tuyệt vời nhất, mang lên vòng 3 săn chắc hơn, lôi cuốn hơn rất nhiều, giúp bạn có thể yên tâm hơn trong cuộc sống, thế nhưng có rất nhiều các chị em vẫn đang thắc mắc vấn đề nâng mông nội soi vậy có an toàn hay không?

Ưu điểm khi nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi bạn sẽ không có cam giác đau.
Không để lại sẹo.
Phẫu thuật nhẹ nhàng, ít chảy máu.
Không gây ra vấn đề sưng đau.
Những người nên nâng mông nội soi.

 

Cải thiện nhanh được chiếc mông bị lép.
Cơ mông không pháp triển.
Thiếu mỡ ở vùng mông.
Muốn tạo nên cho vòng 3 được căng tròn hơn.
Quy trình thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm.

Để quá trình được diễn ra tốt hơn thì các bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành quá trình xét nghiệm cho bạn để đảm bảo quá trình này được tốt hơn.

 

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để khi đó bạn cảm thấy được thỏa mái hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi có an toàn hay không?

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến sẽ luôn giúp bạn có được chiếc mông đẹp hơn, lôi cuốn với những điều tuyệt vời nhất, sẽ giúp bạn cảm thấy được an toàn hơn rất nhiều mang lại hiệu quả tự nhiên cao, an toàn tuyệt đối bởi các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tỉ mỉ cho bạn trong vấn đề này, thực hiện tốt hơn và mang lại hiệu quả cao.