Có đau không khi nâng mông nội soi

Thường thì trong quá trình thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện rồi tiến hành gây tê.. 

Vấn đề thực hiện giúp bạn có thể mang lên được vòng 3 đẹp tự nhiên hơn, lôi cuốn hơn rất nhiều với những đường nét trên cơ thể, thế nhưng với những vấn đề giúp bạn có được đôi mông đẹp tự nhiên thường thì nâng mông nội soi sẽ giúp bạn mang lên được hiệu quả rất cao, tuyệt vời và an toàn, thế nhưng thực hiện vấn đề này có đau không?

Ưu điểm khi nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi bạn sẽ không có cam giác đau.
Không để lại sẹo.
Phẫu thuật nhẹ nhàng, ít chảy máu.
Không gây ra vấn đề sưng đau.
Những người nên nâng mông nội soi.

Cải thiện nhanh được chiếc mông bị lép.
Cơ mông không pháp triển.
Thiếu mỡ ở vùng mông.
Muốn tạo nên cho vòng 3 được căng tròn hơn.
Quy trình thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm.

Để quá trình được diễn ra tốt hơn thì các bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành quá trình xét nghiệm cho bạn để đảm bảo quá trình này được tốt hơn.

 

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để khi đó bạn cảm thấy được thỏa mái hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi có đau không?

Thường thì trong quá trình thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện rồi tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác đau, luôn thấy thỏa mái và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất, thực hiện bằng công nghệ tiên tiến nên bạn sẽ không có cảm giác đau.