Cần bỏ ra bao nhiêu tiền khi nâng mông nội soi

Để bạn có thể mang lên được vòng 3 săn chắc và thon gọn hơn thì bạn cũng có thể đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với quá trình thực hiện sẽ tỉ.. 

Vấn đề thẩm mỹ sẽ luôn giúp bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều, cải thiện nhanh được vấn đề vòng 3 của mình được tốt hơn, nhanh chóng nhờ những điều tự nhiên nhất để giúp bạn có thể mang lên vòng 3 săn chắc và đẹp hơn rất nhiều. Thế nhưng có rất nhiều các chị em vẫn thắc mắc vấn đề nâng mông nội soi thì hết bao nhiêu?

Ưu điểm khi nâng mông nội soi.

Phẫu thuật nâng mông nội soi bạn sẽ không có cam giác đau.
Không để lại sẹo.
Phẫu thuật nhẹ nhàng, ít chảy máu.
Không gây ra vấn đề sưng đau.
Những người nên nâng mông nội soi.

 

Cải thiện nhanh được chiếc mông bị lép.
Cơ mông không pháp triển.
Thiếu mỡ ở vùng mông.
Muốn tạo nên cho vòng 3 được căng tròn hơn.
Quy trình thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về vấn đề mà bạn muốn thực hiện để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm.

Để quá trình được diễn ra tốt hơn thì các bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành quá trình xét nghiệm cho bạn để đảm bảo quá trình này được tốt hơn.

 

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn để khi đó bạn cảm thấy được thỏa mái hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ sát trùng và tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chi phí quả quá trình.

Để bạn có thể mang lên được vòng 3 săn chắc và thon gọn hơn thì bạn cũng có thể đến với trung tâm chúng tôi với quá trình thực hiện sẽ tỉ mỉ và chi phí của quá trình hợp lí với vấn đề mà bạn muốn thực hiện, thường thì chi phí của quá trình bạn sẽ mất khoảng 10 triệu cho quá trình này, thời gian thực hiện của bạn sẽ mất 30-40 phút.