Ảnh hưởng thế nào khi nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi hiện nay đang là một xu hướng thịnh hành không chỉ đối với chị em phụ nữ mà cả với phái mạnh. Nâng mũi giúp chỉnh sửa, thay đổi hình dáng.. 

Kim Ngọc (Lâm Đồng) hỏi: Xin chào bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, em đang có dự định nâng mũi nhưng băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào. Em rất sợ đau và cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì sau này không, và giải pháp nâng mũi nào là hiệu quả? Mong bác sỹ tư vấn cho em.

Bác sỹ chuyên khoa Nâng mũi trả lời:
Chào bạn Ngọc, rất cảm ơn bạn đã quan tâm

Nâng mũi hiện nay đang là một xu hướng thịnh hành không chỉ đối với chị em phụ nữ mà cả với phái mạnh. Nâng mũi giúp chỉnh sửa, thay đổi hình dáng của chiếc mũi, làm mũi bạn trông thon gọn và phú hợp hơn với khuôn mặt bạn
Nâng mũi ảnh hưởng gì sau này không? Là thắc mắc chung của rất nhiều người mong muốn thay đổi chiếc mũi kém xinh và không mấy gợi cảm của mình. Nâng mũi không để lại di chứng hay ảnh hưởng gì sau này. Đó là lời cam kết khẳng định của chúng tôi đối với khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ mũi, đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được chiếc mũi đẹp, ưng ý và đã đoat được nhiều giải thưởng, thành tích lớn trên quốc tế.

Nếu Ngọc sợ đau và còn e ngại về phẫu thuật nâng mũi thì tại đây còn có công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng thủ thuật tiêm chất làm đầy mũi Filler. Đây cũng là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng tại đây với mong muốn có một chiếc mũi thon gọn, cao, phù hợp với khuôn mặt mà không cần phải chịu đau đớn trong phẫu thuật.